Our Location

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Home Phone
Bí quyết tạo ra 'Hồng sâm uy tín' của HEALTH VITALY

Nhân sâm Hàn Quốc được coi là loại nhân sâm tốt nhất và được đánh giá cao vì mang trong mình truyền thống, văn hóa và lịch sử của Hàn Quốc. Công ty Health Vitaly, nổi tiếng với thương hiệu ‘Phượng hồng sâm’, là một công ty sản xuất và bán các sản phẩm hồng sâm độc đáo. Chúng tôi tập trung vào đảm bảo nguồn nguyên liệu chất lượng cao và nỗ lực sáng tạo để tạo ra những sản phẩm có tác dụng tốt cho sức khỏe.

Nhân sâm là một loại cây khó trồng, đòi hỏi điều kiện tự nhiên phải đủ phù hợp. Cây này thích ứng tốt với môi trường bóng râm và ưa thích khí hậu mát mẻ, không thích ánh nắng nóng. Mặt khác, nhân sâm có rễ phủ kín mặt đất rất nhiều. Do đó, để cây phát triển tốt, việc tối ưu hóa chất lượng đất là rất quan trọng. Điều này bao gồm cung cấp đủ chất hữu cơ tự nhiên cho khu vực canh tác nhân sâm trên cánh đồng quy hoạch.

Nguồn gốc và quy trình sản xuất hồng sâm Nhân
sâm (sâm tươi) mới đào lên từ lòng đất có độ ẩm trên 75% nên rất dễ bị thối rữa hoặc hư hỏng nếu để lâu ngày. Vì lý do này, để bảo quản nhân sâm trong thời gian dài, nhân sâm tươi được hấp và sấy khô cả vỏ để tạo thành hồng sâm. Là cái nôi của nhân sâm Hàn Quốc, Hàn Quốc có lịch sử lâu đời về công nghệ chế biến nhân sâm. Vào triều đại Goryeo, phương pháp nấu nhân sâm trong nước sôi được sử dụng phổ biến, và đến triều đại Joseon, công nghệ hấp và sấy khô nhân sâm đã xuất hiện. Ghi chép đầu tiên về thuật ngữ hồng sâm là trong Biên niên sử của vua Jeongjo.


QUY TRÌNH SẢN XUẤT CHẾ BIẾN HỒNG SÂM

Quy trình sản xuất hồng sâm có thể bao gồm các bước sau:

1. Chọn lựa và trồng cây hồng sâm: Các giống hồng sâm được chọn lựa kỹ càng để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của cây trồng. Cây hồng sâm thường được trồng trong một môi trường ẩm ướt và bóng râm, với đất phải được chuẩn bị tốt để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của cây.

2. Chăm sóc và bảo dưỡng: Cây hồng sâm yêu cầu chăm sóc đặc biệt để đảm bảo sự tăng trưởng và phát triển tốt. Điều này bao gồm việc tưới nước, bón phân, kiểm soát côn trùng và cỏ dại, cũng như bảo vệ cây khỏi các bệnh và sâu bọ.

3. Thu hoạch: Quá trình thu hoạch hồng sâm được thực hiện khi cây đã đạt độ tuổi và trạng thái phát triển tốt nhất. Thời điểm thu hoạch có thể dao động tùy thuộc vào loại cây và mục đích sử dụng. Thông thường, củ hồng sâm được đào lên từ đất và được tiếp tục xử lý để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo.

4. Chế biến: Sau khi thu hoạch, củ hồng sâm sẽ được chế biến. Các bước chế biến bao gồm sơ chế, sấy khô, hấp, làm mềm, lên men và đóng gói. Quá trình này giúp giữ lại các thành phần quan trọng và tối ưu hóa tác dụng của hồng sâm.

5. Kiểm tra chất lượng: Trước khi đóng gói và phân phối, các sản phẩm hồng sâm thường trải qua các bước kiểm tra chất lượng để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn và đáp ứng các yêu cầu về an toàn và hiệu quả.

6. Đóng gói và phân phối: Sau khi kiểm tra chất lượng, hồng sâm được đóng gói một cách cẩn thận để bảo quản và bảo vệ tốt nhất các thành phần quý giá. Sau đó, sản phẩm hồng sâm được phân phối đến các cửa hàng, nhà thuốc hoặc khách hàng cuối cùng.

Giới thiệu

Korea Ginseng Health Vitaly

Health Vitaly là nhà phân phối độc quyền Hồng Sâm tại thị trường Bắc Mỹ. Chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe và sắc đẹp chất lượng cao tại Mỹ và Canada.

CEO Health Vitaly 

Mary Ann Stewart

Korea Ginseng Health Vitaly

korea ginseng

Mary Ann Stewart

CEO Health Vitaly 

Meet Our Team

Mary Ann Stewart

CEO, Director

Mary Ann Stewart

Marketing

Mary Ann Stewart

Sale

Best Brands Only

Subscribe to Our Newsletter

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.